TOP 6 LÝ DO “ĐÁNG ĐỒNG TIỀN BÁT GẠO” ĐỂ DU LỊCH THEO TOUR

Ngày 17/04/2024

Du lịch theo tour là một trong 2 hình thức du lịch phổ biến nhất hiện nay, nó là tập hợp các dịch vụ được thực hiện bởi một công ty lữ hành để hỗ trợ du khách có một chuyến du lịch thuận lợi và toàn vẹn nhất.

Vậy tại sao nên du lịch theo tour?

1. 𝑁ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑏𝑎̣𝑛 𝑚𝑜̛́𝑖

Không phải ai cũng tự tin để kết bạn trên đường du lịch “bụi”, vì vậy, các tour tạo cho bạn môi trường dễ dàng nhất để kết bạn ngay lập tức. Bạn thường xuyên phải ăn chung, đi chung đường với những người cùng đoàn và đương nhiên cũng sẽ có nhiều chủ đề để mở đầu câu chuyện hơn.

2. 𝐶𝑎́𝑐 𝑡𝑜𝑢𝑟 𝑑𝑎̣𝑦 𝑏𝑎̣𝑛 𝑐𝑎́𝑐ℎ 𝑑𝑢 𝑙𝑖̣𝑐ℎ đ𝑢́𝑛𝑔 𝑛𝑔ℎ𝑖̃𝑎

Các hướng dẫn viên du lịch là những người thường xuyên đi lại tại các điểm tham quan và họ có kiến thức rất sâu rộng về lĩnh vực này. Đi cùng họ trong một đoàn, bạn sẽ hiểu được các du lịch đúng nghĩa với nhiều trải nghiệm mà người thường khó có được như: cách tránh bị lửa đảo, nơi bán đồ ăn ngon nhất, các kỹ năng khi gặp vấn đề khó khăn… Những kinh nghiệm này sẽ giúp bạn rất nhiều trong các chuyến du lịch tự thân sắp tới.

3. 𝐶ℎ𝑜̣𝑛 𝑡𝑜𝑢𝑟 𝑑𝑢 𝑙𝑖̣𝑐ℎ 𝑔𝑖𝑎̉𝑚 𝑡ℎ𝑖𝑒̂̉𝑢 𝑛𝑜̂̃𝑖 𝑙𝑜 𝑙𝑎̆́𝑛𝑔

Du lịch một mình, du lịch không kế hoạch đầy ngẫu hứng nhưng cũng tạo nên không ít lo sợ vì bạn không biết ngôn ngữ địa phương, chưa dự phòng cho các tình huống xảy ra, chưa có đủ kiến thức về nơi mình tới. Khi đi theo tour, bạn yên tâm hơn rất nhiều vì đã có người chuẩn bị trước cho bạn mọi đường đi, nước bước và bạn chỉ việc hưởng thụ trong suốt chuyến đi.

4. 𝑀𝑜̣̂𝑡 𝑠𝑜̂́ 𝑛𝑜̛𝑖 𝑐ℎ𝑖̉ 𝑐𝑜́ 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑡𝑖𝑒̂́𝑝 𝑐𝑎̣̂𝑛 𝑑𝑢̛𝑜̛́𝑖 ℎ𝑖̀𝑛ℎ 𝑡ℎ𝑢̛́𝑐 đ𝑖 𝑡𝑜𝑢𝑟

Ở một số điểm du lịch trên thế giới, bạn không thể tiếp cận nếu đi một mình do chính quyền địa phương chỉ cho phép từng nhóm tour tham quan, điển hình là các bãi du lịch, khu bảo tồn ở châu Phi.

5. Đ𝑜̂𝑖 𝑘ℎ𝑖 𝑔𝑖𝑎́ 𝑡𝑜𝑢𝑟 𝑟𝑒̉ ℎ𝑜̛𝑛 𝑠𝑜 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑑𝑢 𝑙𝑖̣𝑐ℎ “𝑏𝑢̣𝑖”

Giá một số tour du lịch đôi khi còn rẻ và cố định hơn so với đi phượt. Đó là vì khi du lịch tự thân, bạn không biết chính xác được số tiền mà mình phải chi và các phí phát sinh trên đường đi như thế nào.

6. 𝐴𝑛 𝑡𝑜𝑎̀𝑛 ℎ𝑜̛𝑛

Khi đi du lịch theo tour mà vướng vào những tình huống khó khăn, bạn biết phải gọi cho ai để nhờ sự giúp đỡ. Khi bạn bất ngờ vắng mặt, bạn cùng đoàn tour, hướng dẫn viên du lịch nhất định sẽ nhận ra và đi tìm hay trình báo cơ quan chức năng để đảm bảo sự an nguy của bạn.

Liên hệ với chúng tối để nhận ưu đãi và tư vấn tour du lịch hấp dẫn!!!

—————————————–
🍀DAWN VIET TOURISM & EVENT🍀
☎️Tel: 02473005468
📞Hotline: 0977544688
🌎 Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=61557715470743
📌Add: 91 Trung Liet street, Trung Liet ward , Dong Da district, Ha Noi city, Vietnam.