LỢI ÍCH CỦA VIỆC TỔ CHỨC TEAM BUILDING CONCEPT QUÂN ĐỘI

Ngày 21/04/2024

Team building quân đội là một trong những concept được yêu thích vì độ lôi cuốn và hấp dẫn. Người tham gia sẽ được trải nghiệm môi trường sinh hoạt trong quân ngũ, được khoác lên mình màu xanh áo lính và sẽ cùng nhau sát cánh để vượt qua thử thách theo hình thức đồng đội. Các thử thách này thường bao gồm: huấn luyện về chiến thuật, trò chơi tập thể, lập kế hoạch hoặc hoạt động vận động thể chất.

Việc tổ chức team building quân đội sẽ đem lại nhiều lợi ích quan trọng cho người tham gia:

1. 𝑇ℎ𝑢́𝑐 đ𝑎̂̉𝑦 𝑡𝑖𝑛ℎ 𝑡ℎ𝑎̂̀𝑛 đ𝑜̂̀𝑛𝑔 đ𝑜̣̂𝑖.

Team building quân đội giúp xây dựng một tinh thần đồng đội mạnh mẽ, gắn kết giữa các thành viên. Các hoạt động nhóm sẽ tạo ra môi trường tin tưởng, hỗ trợ lẫn nhau. Đồng thời khiến các thành viên trong nhóm có cơ hội đuợc tìm hiểu, biết về nhau nhiều hơn.

2. 𝑁𝑎̂𝑛𝑔 𝑐𝑎𝑜 𝑘ℎ𝑎̉ 𝑛𝑎̆𝑛𝑔 𝑙𝑎̀𝑚 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑐 𝑛ℎ𝑜́𝑚.

Khi tham gia team building với concept quân đội bạn sẽ được rèn luyện và cải thiện khả năng làm việc nhóm. Các hoạt động tập trung, vượt qua thử thách sẽ thúc đẩy sự giao tiếp hiệu quả, phối hợp phân công công việc một cách chính xác.

 

3. 𝐶𝑎̉𝑖 𝑡ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑘𝑦̃ 𝑛𝑎̆𝑛𝑔 𝑙𝑎̃𝑛ℎ đ𝑎̣𝑜.

Ngoài ra, những hoạt động trong team building quân đội sẽ cho các thành viên được tham gia vào vai trò lãnh đao cũng như học cách quản lý nhóm. Những hoạt động nhóm đòi hỏi sự lãnh đạo, ra quyết định và đưa ra kế hoạch. Từ đó, moi người sẽ được cải thiên kỹ nãng lãnh đạo cho bản thân.

4. 𝑃ℎ𝑎́𝑡 ℎ𝑢𝑦 𝑡𝑖𝑛ℎ 𝑡ℎ𝑎̂̀𝑛 𝑐ℎ𝑖𝑒̂́𝑛 đ𝑎̂́𝑢, 𝑙𝑜̀𝑛𝑔 𝑡𝑢̛̣ ℎ𝑎̀𝑜.

Khi được hòa mình cùng những thử thách cam go, người chơi được tăng cường lòng tự hào, tinh thần chiến đau. Không những vậy, các hoạt động thể chất, tâm lý thách thức sẽ rèn luyện sự kiên nhẫn, quyết tâm trong môi trường khó khăn.

5. 𝐶𝑎̉𝑖 𝑡ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑠𝑢𝑎̂́𝑡 𝑙𝑎̀𝑚 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑐.

Cuối cùng, nghiêm thu từ các hoat đông trò chơi huấn luvên góp phần cải thiên hiêu suất làm viêc từ môi trường có tính kỷ luât cao. Khi đã có môt tinh thần đồng đội cao, khả năng làm viêc nhóm sẽ tốt hơn và nhận được sự tin tưởng của các thành viên với nhau. Mọi người sẽ hoat đông có hiêu quả và đat được nhiều kết quá tốt hơn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về chương trình!!!
—————————————–
DAWN VIET TOURISM & EVENT
Tel: 02473005468
Hotline: 0977544688
 Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=61557715470743
Add: 91 Trung Liet street, Trung Liet ward, Dong Da district, Ha Noi city, Vietnam.