NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ VỀ TEAM BUILDING “AMAZING RACE”

Ngày 24/04/2024
Team building Amazing Race là một chương trình team building mô phỏng theo chương trình cuộc đua kỳ thú với vô vàn những thử thách rất thú vị.
Cùng là loại hình team building ngoài trời, team building vận động tuy nhiên Amazing Race có sự khác biệt là di chuyển qua nhiều không gian khác nhau để vượt qua thử thách. Vì sự khác nhau các địa điểm/ điểm trạm nên mang lại những khám phá trải nghiệm khác nhau – Điều này thú vị hơn hẳn so với loại hình team building outdoor tại chỗ.
Việc tham gia Team Building Amazing Race không chỉ mang lại lợi ích về thể chất mà còn giúp người chơi trải qua những trải nghiệm đầy thú vị và kích thích cảm xúc. Ngoài ra, trò chơi còn đòi hỏi các kỹ năng như tư duy logic, sáng tạo, lập kế hoạch và làm việc nhóm để vượt qua các thử thách thành công.
Với sự kết hợp giữa hoạt động thể thao, phiêu lưu và tạo kịch tính, Team Building Amazing Race đã trở thành một lựa chọn phổ biến và hấp dẫn để tăng cường sự gắn kết và cải thiện hiệu suất làm việc trong các nhóm và tổ chức.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về chương trình!!!
—————————————–
DAWN VIET TOURISM & EVENT
Tel: 02473005468
Hotline: 0977544688
 Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=61557715470743
Add: 91 Trung Liet street, Trung Liet ward, Dong Da district, Ha Noi city, Vietnam.