‘HÀO KHÍ ĐÔNG A” – CHỦ ĐỀ TEAM BUILDING HÀO HÙNG, ĐẶC SẮC VÀ MỚI LẠ

Ngày 19/04/2024
𝐻𝑎̀𝑜 𝑘ℎ𝑖́ Đ𝑜̂𝑛𝑔 𝐴 được xem là sản phẩm của một thời đại lịch sử vàng son với khí thế chiến đấu hào hùng. Đây chính là kết tinh của sức mạnh toàn dân, bùng lên sức mạnh dân tộc, biểu hiện của hào khí Đông A chính là lòng yêu nước nồng nàn, tinh thần tự lập, tự cường, khát vọng lập công giúp nước, quyết chiến quyết thắng mọi kẻ thù. Hào khí Đông A chính là hào khí của thời Nhà Trần.
Lấy cảm hứng từ câu chuyện lịch sử hào hùng, kịch bản Team building với chủ đề “𝐻𝑎̀𝑜 𝑘ℎ𝑖́ Đ𝑜̂𝑛𝑔 𝐴” với mục đích tạo ra một hành trình giúp các thành viên gần gũi, hiểu nhau và cùng nhau vượt qua các thách thức. Mỗi hành trình đều có các thử thách mà người chơi phải vận dụng sức lực, trí lực, đoàn kết tập thể để xuất sắc vượt qua và mỗi hành trình đều có cao trào mang lại sự thích thú và vui vẻ. Trải nghiệm team building trong bối cảnh lịch sử hào hùng của dân tộc sẽ mang lại cảm xúc nhiệt huyết, niềm tự hào và khơi dậy tinh thần đoàn kết cho mỗi thành viên tham gia.

 

Team building tái hiện lại 1 phần lịch sử vẻ vang của đất nước ta, đồng thời giúp mỗi thành viên hóa thân vào những binh lính tướng sĩ thời phong kiến, được hiểu thêm về lịch sử đất nước và thêm tự hào về dân tộc. Sự khác biệt đến từ kịch bản và các thử thách được xây dựng sẽ giúp cho các thành viên được trải nghiệm chương trình team building có 1 0 2.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về chương trình!!!
—————————————–
DAWN VIET TOURISM & EVENT
Tel: 02473005468
Hotline: 0977544688
 Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=61557715470743
Add: 91 Trung Liet street, Trung Liet ward , Dong Da district, Ha Noi city, Vietnam.