TEAM BUILDING KẾT HỢP CÔNG NGHỆ – VỪA HIỆN ĐẠI, VỪA MỚI LẠ

Ngày 23/04/2024
Xóa bỏ những rào cản của hình thức team building truyền thống như giới hạn về số lượng người chơi, về địa điểm hay tiêu tốn nhiều nhân lực, tài chính, team building kết hợp công nghệ sẽ giúp giải quyết hết các vấn đề trên và mang lại nhiều trải nghiệm thú vị.
Tuy nhiên, những tinh hoa của team building truyền thống được giữ lại và khéo léo kết hợp với công nghệ tân tiến tạo thành chuỗi thử thách mới lạ. Không giới hạn về địa điểm, số lượng người chơi, thời gian chơi, tinh giảm nhân sự vận hành, lại được đặc biệt đầu tư chất xám cho từng thử thách, team building công nghệ hướng đến sự thuận tiện, tiết kiệm tối ưu song cũng không kém phần thú vị cho cả người tổ chức và người chơi team building.
Thông qua ứng dụng di động (app), các thử thách được người chơi thực hiện và gửi kết quả dưới các hình thức khác nhau như: Câu trả lời, hình ảnh, video, giải mật mã… để nhận về số điểm tương ứng.
Với sự mới mẻ, thuận tiện và tối ưu, team building kết hợp công nghệ đang ngày càng được sử dụng rộng rãi. Mùa du lịch tới rồi, các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi để có những chương trình đội nhóm thú vị cho chuyến đi của mình.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về chương trình!!!
—————————————–
DAWN VIET TOURISM & EVENT
Tel: 02473005468
Hotline: 0977544688
 Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=61557715470743
Add: 91 Trung Liet street, Trung Liet ward, Dong Da district, Ha Noi city, Vietnam.