LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP ICO

Ngày 09/03/2023

Ngày 08 tháng 10 năm 2022 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần thiết bị điện và xây dựng công nghiệp Việt Nam ICO phối hợp cùng Công ty Cổ phần Du lịch và Sự kiện Dawn Việt đã long trọng tổ chức buổi Lễ kỷ niệm mừng 10 năm thành lập công ty. 10 năm, một khoảng thời gian tuy không dài để viết lên lịch sử trường tồn, nhưng đã có ý nghĩa lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành của một tập thể, một công ty. Và trong hành trình đó, ICO đã vươn mình để trở thành thương hiệu vững mạnh trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị điện trên thị trường Việt Nam.

Mốc son đặc biệt này, chính là dịp để quý đối tác, khách hàng và cán bộ nhân viên chúc mừng ngôi nhà chung ICO thêm 1 tuổi mới, cùng tri ân tới những người đã dành thời gian, tâm huyết và tình cảm của mình cho sự phát triển của công ty và cùng tiếp thêm nguồn năng lượng để chinh phục những đỉnh cao phía trước.

Sự kiện lần này có sự góp mặt của cầu thủ Duy Mạnh cùng con trai là bé Ú. Ngoài ra còn có sự tham gia của các ban nhạc và ca sĩ đã góp phần làm cho buổi gala trở nên sôi động, hấp dẫn hơn.