CHUYẾN ĐI CỦA THANH XUÂN MANG TÊN “TUỔI TRẺ MUÔN MÀU” CỦA CÁC THÀNH VIÊN 9A3 TRƯỞNG THCS VINSCHOOL

Ngày 18/03/2023
Thời gian có thể trôi qua nhưng những khoảnh khắc này sẽ còn mãi
Một chương trình với chủ đề “TUỔI TRẺ MUÔN MÀU” của các bạn lớp 9A3 trường THCS Vinschool vừa diễn ra đầy sôi động ở Ninh Bình với các hoạt động team building công nghệ với các trải nghiệm như :
– Đạp xe
– Hát xẩm
– Tạo hình ngộ nghĩnh
– Giao lưu cùng người nước ngoài
– Tham quan di tích lịch sử
Các hướng dẫn viên nhiệt tình, chu đáo của DAWN VIỆT luôn theo sát và hỗ trợ các bạn ở từng chặng.
.
Tất cả những khoảnh khắc đó đều được team media của DAWN VIỆT bắt trọn và gửi tới các bạn cũng như phụ huynh để lưu giữ lại quãng thời gian đẹp nhất của tuổi học trò.
.
Tại Dawn Viet “âm nhạc” được coi là một chất dẫn truyền cảm xúc và là cầu nối tuyệt vời giữa các cá nhân trong một buổi tiệc. Nhất là một bữa tiệc giành riêng cho thế hệ Z đầy màu sắc đến từ lớp 9A3 trường THCS Vinschool.
.
Những thanh âm vang lên tự nhiên và trong trẻo như phát ra từ chính tâm hồn của các con dưới ánh đèn lấp lánh, muôn màu.
Những nụ cười giòn tan và cả những cảm xúc chợt lắng lại khi từng chồi non đang lớn chợt hiểu ra được điều gì đó từ chia sẻ của thầy cô, bố mẹ
.
.
Mong rằng những giai điệu du dương của tuổi trẻ và niềm hạnh phúc này sẽ cổ vũ cho các vinser 9A3 bước vào một năm học mới nhiều niềm vui và những điều bổ ích.