“CHALLENGES TO SUCCESS” – CHỦ ĐỀ CHUYẾN ĐI COMPANY TRIP 2023 CỦA CÁC THÀNH VIÊN VNNG

Ngày 13/07/2023

Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) được thành lập từ tháng 03/2007 và hiện là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Thanh toán điện tử tại Việt Nam.

Tháng 6/2020, VNPAY thành lập công ty con trực thuộc VNPAY có tên: CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP KINH DOANH THẾ HỆ MỚI (VNNG).
VNNG mang trên mình sứ mệnh phát triển mảng kinh doanh thị trường cho các sản phẩm của Vnpay nói riêng và các công ty trong hệ sinh thái VNLife nói chung. Mục tiêu là đem đến cuộc sống đơn giản hơn, thay đổi phương thức thanh toán truyền thống sang phương thức thanh toán hiện đại và sự tiện dụng trong tiêu dùng cũng như là quản lý kinh doanh cho các đơn vị kinh doanh thông qua các sản phẩm công nghệ.

Tháng 7 vừa qua, Dawn Việt đã đồng hành cùng các thành viên VNNG để tạo ra một chuyến đi Company Trip 2023 đầy ý nghĩa với chủ đề “Challenges to Success”. Đây là dịp để các thành viên được kết nối, cùng nhau vui chơi và quên đi những áp lực trong công việc.

Một thành viên của VNNG đã chia sẻ: “Đây là chuyến đi teambuilding vui nhất từ trước tới giờ của VNNGer chúng mình, sau chuyến đi tụi mình có vô vàn những điều mới mẻ để kể, để truyền cảm hứng và để cùng nhau tăng tốc cho chặng đường nửa năm tiếp theo 2023”.