CÁC NGHỆ NHÂN CỦA HANOIA ĐÃ CÓ NHỮNG TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI CÙNG NÉT VĂN HOÁ ĐẶC TRƯNG CỦA TÂY BẮC TẠI PHOENIX MỘC CHÂU RESORT

Ngày 24/07/2023

Phoenix Mộc Châu Resort tọa lạc ngay trung tâm thị trấn Mộc Châu, được bao phủ bởi rừng thông hàng trăm năm tuổi với không khí trong lành, mát mẻ luôn được ví như Đà Lạt thu nhỏ của núi rừng Tây Bắc đã được các nghệ nhân sơn mài của Hanoia lựa chọn là địa điểm diễn ra Company trip 2023 vào tháng 7 vừa qua.

Với chủ đề “𝐀𝐬𝐩𝐢𝐫𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐭𝐨 𝐥𝐞𝐚𝐝 “- 𝐓𝐞𝐚𝐦𝐛𝐮𝐢𝐥𝐝𝐢𝐧𝐠 đ𝐚̂̀𝐲 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 “𝐦𝐨̣̂𝐜” 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐧𝐞́𝐭 𝐯𝐚̆𝐧 𝐡𝐨́𝐚 đ𝐚̣̆𝐜 𝐭𝐫𝐮̛𝐧𝐠 𝐜𝐮̉𝐚 𝐓𝐚̂𝐲 𝐁𝐚̆́𝐜.

“Aspiration to lead – Khát vọng dẫn đầu” bao gồm những thử thách không cố định tại một địa điểm, để vượt qua thử thách người chơi bắt buộc phải di chuyển qua nhiều không gian và địa hình khác nhau tại Rừng thông bản áng, Mộc Châu. Mỗi nhiệm vụ đều gắn liền với con người, nét đặc trưng văn hóa bản địa hay những dữ kiện bao hàm giá trị cốt lõi mà BLĐ muốn gửi đến các thành viên thông qua chương trình.

Đêm Gala với chủ đề “𝐒𝐲𝐦𝐩𝐡𝐨𝐧𝐲 𝐨𝐟 𝐭𝐡𝐞 𝐀𝐬𝐩𝐫𝐢𝐫𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧” – 𝐁𝐚̉𝐧 𝐠𝐢𝐚𝐨 𝐡𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐜𝐮̉𝐚 𝐤𝐡𝐚́𝐭 𝐯𝐨̣𝐧𝐠 𝐧𝐨̛𝐢 𝐧𝐮́𝐢 𝐫𝐮̛̀𝐧𝐠 𝐓𝐚̂𝐲 𝐁𝐚̆́𝐜 🎶🎶
“Symphony of the Aspriration” là một đêm tiệc hòa quyện giữa cảm xúc, trí tuệ và những thông điệp gắn liền với 5 Giá trị cốt lõi của Hanoia.
.
Chương trình là khúc nhạc gắn kết những trái tim đồng điệu, là bức tranh sống động nhất về khát vọng, đam mê, về ước mơ và hoài bão của những nghệ nhân sơn mài trong cộng đồng Hanoia.
Tất cả mọi người đã cùng nhau khám phá một đêm tiệc đậm chất Tây bắc được dàn dựng và trình diễn bởi chính những nghệ nhân của Hanoia.
Trong chuyến Company trip 2023 lần này, các thành viên đã tới tham quan và trải nghiệm hái mận tại thung lũng mận Nà Kha, tham quan đồi chè trái tim và Thác Dải Yếm,…