TOUR HÀ KHẨU – MÔNG TỰ – ĐẠI LÝ – LỆ GIANG – SHANGRILA – CÔN MINH 6N5Đ khởi hành đầu tháng 9 của DAWN VIỆT

Tháng Chín 1, 2023

Vừa qua, Dawn Việt hân hạnh là đơn vị đồng hành của đoàn khách đi chương trình tour HÀ KHẨU – MÔNG TỰ – ĐẠI LÝ – LỆ GIANG – SHANGRILA – CÔN MINH 6N5Đ. Sự hài lòng thể hiện trên khuôn mặt rạng rỡ của mỗi khách hàng. Hành trình du lịch trải nghiệm khám phá vùng đất Vân Nam (Đại Lý, Lệ Giang, Shangri-la) xinh đẹp vào mùa thu lãng mạn vẫn đang tiếp tục với đầy sự phấn khích! 

Hành trình này sẽ mang lại những trải nghiệm hấp dẫn và mới mẻ cho các khách hàng thân yêu của Dawn Việt. Quý khách sẽ được khám phá những địa danh, những phong tục và văn hoá mới mẻ, thưởng thức những món ăn đặc sắc của nước bạn láng giềng. 

Lệ Giang là cố đô của vương quốc Naxi, cao 2.410 mét so với mực nước biển và nằm trên Cao nguyên Tây Bắc Vân Nam ở miền Tây Nam Trung Hoa. Tọa lạc dọc theo tuyến thương mại quan trọng mà trước đây là một phần của Con đường Tơ lụa từ Vân Nam qua Tây Tạng, Côn Minh – thành phố mùa xuân bạt ngàn hoa nở. Nếu bạn đã từng xem và ấn tượng với bộ phim truyền hình Trung Quốc “ánh sáng tình yêu”. Du khách luôn ao ước một lần được đến Lệ Giang; để được nghe kể truyền thuyết tình yêu của người dân tộc Nạp Tây, để tới quán bar “Nhất Mễ Dương Quang” thưởng thức một ly cocktail “Thiên trường địa cửu”, để một lần trèo lên đỉnh Ngọc Long tuyết sơn hùng vĩ, đứng chênh vênh bên bờ vực Tình Nhân….

Thần bí thung lũng “bất tử” Shangri-La. Shangri-La nằm trong một cao nguyên cao hơn 3.300m so với mực nước biển, bao quanh bởi những ngọn đồi xanh tươi tốt, hồ nước tuyệt đẹp, không khí trong lành. Đây là nơi sinh sống chủ yếu của một bộ phận không nhỏ những người Tây Tạng, nơi tọa lạc của rất nhiều danh thắng, đền chùa, tu viện Phật giáo… Shangri-La còn nổi tiếng với công viên quốc gia Pudacuo. Đây là khu vực rộng khoảng 1.300km2 và là công viên quốc gia đầu tiên ở Trung Quốc.    

ĐIỂM ĐẶC SẮC CỦA CHƯƠNG TRÌNH:

  • Tour NO SHOPPING
  • 02 ĐÊM LỆ GIANG – Khám phá thành cổ Lệ Giang thơ mộng.
  • 03 CHẶNG TÀU CAO TỐC – Trải nghiệm tàu cao tốc 300km/h :03 chặng Mông Tự – Đại Lý; Lệ Giang – Côn Minh; Côn Minh – Hà Khẩu.
  • Trải nghiệm Núi tuyết Ngọc Long quanh năm bao phủ bởi tuyết, dưới chân núi tuyết là thung lũng Lam Nguyệt có màu xanh độc đáo, uốn lượn
  • “Đi về nơi có gió” ở Đại Lý các địa điểm checkin hot nhất
  • Đi tìm “Đường chân trời đã mất” ở Shangrila, nơi đất và trời hòa vào làm một
  • Lịch trình thông minh, tiết kiệm thời gian

Liên hệ ngay với Dawn Việt để nhận chương trình và những ưu đãi hấp hẫn nhé!

  • BÁO CÁO THỊ TRƯỜNG