CHUYẾN ĐI DU XUÂN 2024 KẾT HỢP TỔ CHỨC 8/3 CÙNG CÁC THÀNH VIÊN AGRIBANK CHI NHÁNH HÀ NỘI I

Tháng Ba 3, 2024

Đầu năm mới là dịp để các doanh nghiệp tổ chức chương trình du xuân cho cán bộ, công nhân viên. Đây không chỉ là hoạt động tham quan những di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh và trải nghiệm nét đẹp văn hóa tại các địa phương mà còn là để cầu mong cho một năm mới công việc thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công. Đồng thời tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty.

Đầu tháng 3 năm 2024 cũng là đầu tháng riêng của năm Nhâm Dần, các thành viên ngân hàng Agribank Chi nhánh Hà Nội I đã có chuyến đi vô cùng ý nghĩa tới các địa điểm tham quan của tỉnh Quảng Ninh.

Đền Cửa Ông – (còn được biết đến với cái tên Đông Hải Linh hay đền Đức Ông) là một trong những ngôi đền hiếm hoi thờ tự toàn bộ gia quyến của Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn. Sau hơn 100 năm xây dựng và trải qua nhiều lần trùng tu, cải tạo, đến thời điểm hiện tại nơi đây được đánh giá là một trong những ngôi đền có quy mô và kiến trúc đẹp nhất của Việt Nam. Đền Cửa Ông không chỉ là một trong những địa điểm tâm linh nổi tiếng của Cẩm Phả Quảng Ninh, mà đây còn là một trong những ngôi đền được giới chuyên môn đánh giá là có kiến trúc đẹp nhất của Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Đền Cô Bé Cửa Suốt – tên gọi khác là đền Cặp Tiên là ngôi đền được coi là trung tâm tín ngưỡng của tỉnh Quảng Ninh.

Chùa Cái Bầu – tên gọi khác là Thiền Viện Trúc Lâm Giác Tâm là một trong những ngôi chùa đẹp nhất Quảng Ninh. Không chỉ là địa điểm du lịch nổi tiếng mà chùa còn là nơi sinh hoạt văn hóa quen thuộc của người dân Đất Mỏ với không gian thanh tịnh và tầm nhìn trực diện vịnh Bái Tử Long cực đẹp mắt.

Đoàn lựa chọn lưu trú tại Oakwood Hạ Long resort. Tại đây, mọi người đã có những giây phút vui nhộn và gắn kết thông qua chương trình Gala dinner với chủ đề “Yêu thì phải nói – Ai cũng tìm thấy mảnh ghép của riêng mình và bạn là mảnh ghép của tôi”. Những chàng trai của Agribank Chi nhánh Hà Nội I đã hoá thân thành những “nàng thơ” để tạo món quà bất ngờ cho các chị đẹp.

Xin gửi ngàn lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả phụ nữ trên toàn thế giới. Bạn hãy luôn là những bông hoa xinh đẹp và toả hương rực rỡ.

  • BÁO CÁO THỊ TRƯỜNG