TOUR PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN – TRƯƠNG GIAI GIỚI 6N5Đ CÙNG CÁC THÀNH VIÊN DLS

Tháng Một 15, 2024

Được thành lập vào tháng 4 năm 2016, Công ty TNHH Thiết Kế Thương Mại DLS là một trong những Công ty khởi nghiệp hàng đầu của Việt Nam trong ngành thương mại điện tử xuyên quốc gia. Hoạt động kinh doanh chính là tạo ra các cửa hàng bán lẻ trực tuyến với bản chất là dịch vụ dựa trên web cho phép người dùng tạo các cửa hàng thương mại điện tử được lưu trữ để bán hàng hóa và dịch vụ trực tuyến của họ.

DLS đã tạo ra một môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp cho các chuyên gia trẻ và nhiệt tình để đưa công ty luôn dẫn đầu trong ngành thương mại điện tử. Đầu năm 2024, để tri ân cán bộ nhân viên đã cống hiến và nỗ lực hết mình trong công việc, Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức một chuyến đi du lịch tới Trung Quốc, tham quan các địa danh nổi tiếng như Phượng Hoàng Cổ Trấn, Trương Giai Giới, Thiên Môn Sơn…

120 thành viên đã lựa chọn di chuyển trên chuyến bay Charter của hãng hàng không VietJet Airline. Khi đặt trên tới Trung Quốc, đoàn đã được trải nghiệm:

– Vi vu Phượng Hoàng cổ trấn với hơn 1300 năm tuổi, nơi đây vẫn còn lưu lại nhiều con đường, những ngôi nhà cổ, gia trang, đền chùa,… Mọi cảnh vật nơi đây đều làm cho du khách như chiêm ngưỡng bức tranh phong cảnh hữu tình, mãi không muốn rời đi.

– Tham quan Trương Gia Giới – 72 Kỳ Lầu với thiết kế theo phong cách kiến trúc truyền thống của người Miêu và Thổ Gia, 72 Kỳ Lầu tựa như một cung điện nguy nga giữa vùng núi đá vôi hùng vĩ. Với 72 tầng cao 442 mét, nó là biểu tượng của sức mạnh và vẻ đẹp độc đáo, tạo nên một bức tranh hùng tráng.

– Khám phá Thiên Môn Sơn được tạo hóa ưu ái ban tặng nơi đây một cảnh sắc tuyệt trần như chốn bồng lai tiên cảnh.

– Các trải nghiệm hấp dẫn khác trong chương trình như tham gia Trượt Tuyết, đi trên cầu kính lớn nhất thế giới, Xem show Thiên cổ Tình của đạo diễn Trương Nghệ Mưu …

 

  • BÁO CÁO THỊ TRƯỜNG