DU LỊCH SAPA CÙNG CÁC THÀNH VIÊN CỦA CÔNG TY DELTA

Tháng Mười Một 25, 2023

Ở Sa Pa, người ta gọi mùa săn mây (tháng 10-11) là mùa thứ năm, bên cạnh bốn mùa xuân, hạ, thu, đông. Những ngày này, mây ùa kín thung lũng, đổ như sông mây cuồn cuộn chảy trên khu vực đỉnh Fansipan, lúc lại chầm chậm như khói trầm tạo nên một không gian huyền hoặc, lãng mạn tựa trời Âu.

Không bỏ lỡ những khoảnh khắc này, các thành viên của Delta đã có một chuyến đi tuyệt vời với những trải nghiệm khó quên tại nơi đây. Đoàn đã lựa chọn tham quan những địa điểm nổi tiếng như:

Chinh phục đỉnh Fansipan – được mệnh danh là “nóc nhà” Đông Dương với chiều cao khoảng 3.147m so với mực nước biển.

Tham quan bản Cát Cát – một bản làng dân tộc Mông nằm trong thung lũng Mường Hoa, cách trung tâm thị trấn Sapa khoảng 2km. Đây là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Sapa.

Check in Mona Sapa – địa điểm sống ảo “hot” nhất Sapa trong thời gian gần đây. Tới đây, đoàn đã có cơ hội chụp hình tại Cổng trời Bali, tượng Moana, Bàn tay khổng lồ, Hồ vô cực, cây cô đơn…

Khám phá đèo Ô Quy Hồ – tên gọi khác là đèo Hoàng Liên Sơn (đèo cắt ngang dãy Hoàng Liên Sơn). Đây là một trong những cung đường hiểm trở, với cảnh quang xung quanh hùng vĩ bậc nhất vùng Tây Bắc.

Tham dự chợ tình Sapa – một phiên chợ đặc biệt, thể hiện nét văn hoá đặc sắc của đồng bảo dân tộc thiểu số sinh sống tại mảnh đất Sapa.

  • BÁO CÁO THỊ TRƯỜNG