HỘI THẢO “TRUE MONEY VIETNAM STRATEGY WORKSHOP 2024” TỔ CHỨC TẠI FLAMINGO ĐẠI LẢI

Tháng Một 25, 2024

Truemoney là một công ty cung cấp các dịch vụ thanh toán và tài chính điện tử trên toàn thế giới, được thành lập tại Thái Lan vào năm 2003. Công ty cung cấp các dịch vụ như ví điện tử, chuyển tiền trực tuyến, thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay, v.v. Trong số đó, ví điện tử truemoney là một sản phẩm đáng chú ý của công ty, được sử dụng rộng rãi tại các quốc gia như Thái Lan, Indonesia, Philippines, Myanmar và Việt Nam…

Công ty True money Việt Nam được thành lập vào năm 2016, với mục đích mang đến cho người dùng các giải pháp thanh toán tiện lợi và an toàn. Ngoài ví điện tử, True money cũng cung cấp các dịch vụ như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn và nạp tiền điện thoại. Truemoney đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và đang trở thành một trong những đối thủ cạnh tranh nặng ký của các công ty cung cấp dịch vụ thanh toán khác với 40 triệu tài khoản.

Hội thảo “True Money Vietnam strategy workshop 2024” được tổ chức vào tháng 1 năm 2024 tại Flamingo Đại Lải là dịp để các lãnh đạo cấp cao tổng kết lại hoạt động của TrueMoney trong năm 2023 vừa qua và định hướng chiến lược, kế hoạch hoạt động trong năm 2024.

 

  • BÁO CÁO THỊ TRƯỜNG