CHUYẾN NGHỈ DƯỠNG 2023 CỦA NHÂN SỰ THUỘC CHUỖI CÔNG TRƯỜNG DELTA VÀ DELTA V

Tháng Sáu 15, 2023

Tập đoàn xây dựng Delta là tập đoàn xây dựng uy tín hiện nay tại Việt Nam được biết đến là đơn vị góp mặt trong nhiều dự án, công trình có độ khó cao tại thị trường Việt Nam, từng nhiều lần được vinh danh là Công ty uy tín trong ngành xây dựng tại thị trường Việt Nam. Trong suốt gần 30 năm hoạt động, tập đoàn đã có cho mình bộ sưu tập những dự án chất lượng được đánh giá cao trên thị trường.

Hàng năm, để khuyến khích nhân sự làm việc nhiệt huyết cống hiến hết mình, công ty luôn tổ chức những chuyến đi du lịch, nghỉ dưỡng tại những địa điểm khác nhau. Năm nay, Dawn Việt hân hạnh đồng hành cùng một số công trường của Delta và Delta V thuộc chuỗi công trường của tập đoàn Delta Việt Nam đi tới các địa điểm Hạ Long, Cát Bà… để tham quan, khám phá và nghỉ dưỡng.

Đối với công trường lựa chọn đi Hạ Long, các thành viên được trải nghiệm đi du thuyền ngắm Vịnh Hạ Long đẹp thơ mộng, tham quan bảo tàng Quảng Ninh và những địa danh không thể bỏ lỡ của nơi đây, thưởng thức các món đặc sản, hẳn sản tươi ngon, hấp dẫn.

Đối với công trường lựa chọn đi Cát Bà, các thành viên cũng có cơ hội được trải nghiệm đi du thuyền ngắm Vịnh Lan Hạ, tham quan, khám phá và chinh phục vườn quốc gia Cát Bà, đến thăm khu làm mắm đặc sản của đảo. Đặc biệt là được thưởng thức những món đặc sản, hẳn sản tươi ngon, hấp dẫn; cùng nhau trải qua một tối gala dinner ấp cúng và vui vẻ bên nhau.

Kính chúc các công trường và tập đoàn ngày càng phát triển hơn nữa trong những năm tới!

  • BÁO CÁO THỊ TRƯỜNG