“THE HIDDEN VOICE” – HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM “GIỌNG CA ẨN DANH” CỦA TECHCOMBANK AMC

Tháng Chín 23, 2023

Cuối tháng 9 vừa qua, Dawn Việt hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Techcombank AMC tổ chức thành công chương trình Gala dinner với chủ đề “THE HIDDEN VOICE” – hành trình tìm kiếm “Giọng ca bí ẩn”.

“Sáng tạo, hài hước và yêu nghề” luôn là những giá trị nổi bật bên trong các banker thuộc Techcombank AMC. Thấu hiểu những điều này, Dawn Việt luôn mang đến các sự kiện nội bộ với mong muốn mỗi thành viên Techcombank AMC khi tham gia chương trình đều phát huy tối đa được những tiềm năng sẵn có bên trong . Đồng thời có cơ hội được thể hiện tình yêu với nghề và niềm tin với tổ chức.

Mỗi tiết mục mà các thành viên Techcombank AMC mang đến chương trình luôn được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, âm thanh và nội dung. Chính những điều đó đã tạo nên sự sôi động màu sắc nhiệt huyết và thành công cho chương trình Gala dinner năm nay.

Sự kiện lần này không chỉ là bữa tiệc Gala dinner thường niên mà năm nay còn là sinh nhật 15 năm thành lập của Techcombank AMC. 15 năm hình thành và, 15 năm cùng nhau cống hiến để đưa công ty ngày càng  và vững bước trong tương lai.

Tất cả các thành viên tham dự đã cùng nhau làm hết sức, chơi hết mình để tạo nên những kỷ niệm rực rỡ trong chuỗi hoạt động Teambuilding và Gala dinner 2023.

  • BÁO CÁO THỊ TRƯỜNG