TEAM BUILDING CHỦ ĐỀ “HÀO KHÍ ĐÔNG A” CÙNG CÁC TIKTOK CREATORS ĐẾN TỪ NHIỀU QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI

Tháng Mười Hai 15, 2023

Hào khí Đông A được xem là sản phẩm của một thời đại lịch sử vàng son với khí thế chiến đấu hào hùng. Đây chính là kết tinh của sức mạnh toàn dân, bùng lên sức mạnh dân tộc, biểu hiện của hào khí Đông A chính là lòng yêu nước nồng nàn, tinh thần tự lập, tự cường, khát vọng lập công giúp nước, quyết chiến quyết thắng mọi kẻ thù. Hào khí Đông A chính là hào khí của thời Nhà Trần.

Lấy cảm hứng từ câu chuyện lịch sử của Hào khí Đông A, Dawn Việt đã xây dựng kịch bản Team building mới lạ dành riêng cho các tiktoks creators. Tham gia chương trình tại Legacy Yên Tử – một địa danh mang nhiều dấu tích của nhà Trần. Các tiktokers đã được hóa thân vào một phần lịch sử của Việt Nam qua chương trình trải nghiệm mang đậm tinh thần đoàn kết, sỹ khí anh dũng, hào hùng của quân và dân ta thời kì kháng chiến. Chúng tôi tự hào vì hoạt động này không chỉ dừng lại ở việc giúp các thành viên làm quen, giao lưu kết nối với nhau. Mà qua đó, hình ảnh về văn hóa, lịch sử và hào khí anh dũng của dân tộc được “chạm” tới “những sứ giả nước bạn” một cách tự nhiên, gắn kết và vui tươi.

Ngoài chương trình Team building tại Yên Tử, các tiktok creators có có chuyến hành trình khám phá đất nước Việt Nam tươi đẹp qua những địa danh nổi tiếng:

Hà Nội – Các tiktoker được trải nghiệm khám phá tour đêm tại Hoàng Thành Thăng Long, được thưởng thức các món ăn đặc trưng của người Hà Nội tại bữa tiệc Welcome Dinner và nghỉ đêm tại khách sạn Intercontinental Hanoi Westlake.

 

Hạ Long – Trải nghiệm đi du thuyền 5 sao Ambassador Cruise và khám phá Vịnh Hạ Long.

Yên Tử – tham gia các trải nghiệm như Leo Yên Tử đón bình minh; Thiền sớm mai; Workshop chụp ảnh cùng cổ phục; Làm nón; In tranh Đông Hồ; Làm bánh chưng gù và Thăm quan vườn Organic Legacy Yên Tử. Buổi tối, đoàn được tham dự Lễ hội Làng Nương đặc sắc.

Phú Quốc – đến với Phú Quốc, các tiktok creators đã được khám phá Sunset Town; đón hoàng hôn tại Cầu Hôn Kiss Bridge và buổi tối đoàn tham dự show Kiss the Star. Ngày 2 tại Phú Quốc, các thành viên đã có thêm 1 buổi team building sôi động với chủ đề “Amazing race”.

Sài Gòn – về tới thành phố hoa lệ của Việt Nam, các thành viên đã được tham gia workshop pha chế cà phê tại THE COFFEE HOUSE; tham quan Dinh độc lập và Bảo tàng Chứng tích chiến tranh. Tại đây cũng đã diễn ra đêm Gala đặc biệt để cùng nhìn ngắm lại hành trình khám phá Việt Nam của các tiktok creators và chia tay mọi người.

Những hoạt động này đều nằm trong chiến dịch quảng bá hình ảnh Việt Nam #HelloVietnam do Tiktok Việt Nam tổ chức.

  • BÁO CÁO THỊ TRƯỜNG