“NGÀY HỘI THỂ THAO HANDIRESCO 2024” – 35 NĂM HANDIRESCO TÂM SÁNG – VỮNG BƯỚC – VƯƠN XA

Tháng Tư 25, 2024
Công ty TNHH một thành viên Kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội (HANDIRESCO) với bề dày hơn 35 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực hoạt động như: đầu tư phát triển dự án nhà ở để bán và nhà cho thuê; kinh doanh cho thuê bất động sản; quản lý một số cơ sở nhà đất thuộc sở hữu Nhà nước của UBND Thành phố Hà Nội; thi công xây lắp dân dụng – công nghiệp; quản lý vận hành bất động sản…
Ngày 24/04, tại khuôn viên của khu đô thị Handiresco Cổ Nhuế – Xuân Đỉnh, ban lãnh đạo công ty đã tổ chức “Ngày hội thể thao 2024”. Đây là sự kiện thể thao dành riêng cho các cán bộ công nhân viên của công ty nhằm hướng tới kỷ niệm 35 năm thành lập Handiresco.
Từ 5 giờ sáng, các thành viên đã có mặt để nhận cho mình những số bib riêng và tham gia giải Chạy bộ đón bình minh. Có 3 cự li khác nhau để các vận động viên có thể lựa chọn là cư li 1km, 2 km và 5km. Với mỗi cự li, người chạy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành vòng thi mặc cho thời tiết hôm diễn ra sự kiện có chút không thuận lợi. Sau cùng, điều đọng lại trong mỗi cán bộ, công nhân viên của Handiresco không chỉ là thành tích, sự khen thưởng và công nhận của ban lãnh đạo mà còn là những phút giây được rèn luyện thể thao, được hít thở không khí trong lành của buổi sớm bình minh và được đồng hành, vui vẻ bên những người đồng nghiệp của mình.
Ngày hội thể thao không chỉ có riêng giải chạy bộ mà còn có các phần thi hấp dẫn khác như kéo co, các game team building vui nhộn và phần thi bóng đá.
Dawn Việt hân hạnh là đơn vị tổ chức chương trình này !!!
  • BÁO CÁO THỊ TRƯỜNG