HỌP LỚP CỰU SINH VIÊN HỌC VIỆN TÀI CHÍNH K38.21-05&06

Tháng Mười Một 12, 2023

Chương trình họp lớp là một hoạt động nhằm mục đích tạo cơ hội cho các cựu học sinh của một lớp, khóa, trường hay đơn vị nào đó gặp gỡ, trao đổi và ôn lại kỷ niệm thời học sinh. Chương trình họp lớp thường được tổ chức vào những dịp kỷ niệm như ngày kỷ niệm thành lập trường, ngày tốt nghiệp hay ngày lễ quan trọng. Chương trình có thể bao gồm nhiều hoạt động khác nhau như: liên hoan, giao lưu văn nghệ, thăm quan, từ thiện, hỗ trợ học bổng hay đóng góp xây dựng trường. Chương trình họp lớp không chỉ giúp duy trì và phát triển mối quan hệ giữa các cựu học sinh với nhau và với trường, mà còn là cơ hội để chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và tài nguyên trong công việc và cuộc sống.

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Học viện Tài chính (1963-2023), các cựu sinh viên khoá K38.21 lớp 05, 06 đã có buổi họp mặt, chụp ảnh lưu niệm tại trường cũ và trao ủng hộ quỹ “Tâm – Tài – Chính” của Học viện. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa và nhân văn.

Kết thúc buổi sáng tại trường, các thành viên đã di chuyển đến Xanh Villas Resort. Tại đây, mọi người đã có những hoạt động Team Building và Gala Dinner vui nhộn, kết nối. Những khoảnh khắc vui vẻ này chắc hẳn sẽ là kỷ niệm đáng trân quý và khó phai trong tâm trí mỗi thành viên 2 lớp K38.21-05 và 06 Học viện Tài Chính.

  • BÁO CÁO THỊ TRƯỜNG