ĐẠI LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH TOÀN CẦU KHẢI MINH (KMG)

Tháng Mười Hai 22, 2023

Công ty TNHH Toàn cầu Khải Minh là một trong những công ty giao nhận vận tải hàng đầu Việt Nam với các dịch vụ nổi bật như vận tải đường hàng không, đường biển, đường bộ, kho bãi và logistics. Được thành lập vào những ngày cuối năm 2008 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 19 tháng 01 năm 2009, đặt trụ sở chính tại Hà Nội. Trải qua 15 năm hoạt động và phát triển, khởi điểm với 9 cộng sự, hiện nay hệ thống của Khải Minh đã có hơn 300 nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm làm việc trải rộng từ Bắc vào Nam với 4 văn phòng hoạt động liên kết với nhau.

Để kỷ niệm dấu mốc 15 năm hình thành và phát triển công ty. Ngày 22 tháng 12 năm 2023, bữa tiệc với chủ để “Dream Together” đã được diễn ra tại phòng tiệc của khách sạn Intercontinental Landmark 72 Hà Nội.

Mr. John Lennon – người hoạt động vì hòa bình có câu: “Giấc mơ bạn mơ một mình chỉ là một giấc mơ. Giấc mơ bạn mơ cùng người khác là hiện thực”. Những ước mơ, những khát vọng cùng nhau để tiến xa hơn trên hành trình đầy đổi mới đã được bật mí trong đêm tiệc này.

Vượt qua chặng đường 15 năm, KMG đã dần khẳng định được tên tuổi và thương hiệu trên thị trường Logistics. Chúc mừng sinh nhật KMG, chúc mừng sự nỗ lực của hơn 500 chiến binh trong suốt 15 năm gây dựng và phát triển. Chúc cho con tàu KMG căng buồm mạnh mẽ, đạp sóng ra khơi, thu về những thành quả đáng tự hào.

  • BÁO CÁO THỊ TRƯỜNG