CHƯƠNG TRÌNH YEAR END PARTY VIB 2023

Tháng Hai 3, 2024

Year End Party là sự kiện thường niên mỗi dịp cuối năm của các doanh nghiệp. Năm nay, ngân hàng quốc tế VIB đã tổ chức chương trình với concept vô cùng đặc biệt, đó là mang đến phiên chợ quê với cảm giác thân thuộc, ấm cùng và gần gũi đối với các cán bộ nhân viên. Mọi người được check in tại khu vực photobooth setup mới lạ dành riêng cho các thành viên của VIB, được tham gia các trò chơi dân gian như bầu cua tôm cá, ném vòng cổ chai, bịt mắt đánh trống hay thưởng thức món kẹo kéo tuổi thơ và xin chữ ông đồ.

Với chủ đề “VIB là nhà – Vùng Đông Hà Nội là gia đình”, chương trình YEP năm nay đem lại cảm giác gần gũi, thân thuộc và ấm cúng bởi ban tổ chức của Dawn Việt mong muốn tại VIB, “gia đình” không chỉ được gọi tên bằng sự chia sẻ, đồng hành, thấu hiểu giữa các thành viên trong một năm đầy biến động mà “gia đình” còn được tái định nghĩa và khám phá theo nhiều góc nhìn khác nhau dưới lăng kính của thế hệ trẻ “dám nghĩ, dám làm”.

Hai tiếng “gia đình” với chúng ta là điều thiêng liêng, quý giá trong nếp nghĩ, nếp cảm của rất nhiều người. Nhắc đến gia đình là nhắc đến những gì gần gũi, chân thành nhất.

  • BÁO CÁO THỊ TRƯỜNG