CHƯƠNG TRÌNH “ĐÀO TẠO CÁN BỘ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI” CỦA CÔNG TY TÀI CHÍNH LOTTE VIỆT NAM

Tháng Tư 4, 2022
Đầu tháng 4 năm 2022, Dawn Việt đã tổ chức thành công chương trình “Đào tạo cán bộ lãnh đạo tương lai” của Công ty Tài chính Lotte. Với sự tham gia của 50 cán bộ cấp cao là CEO, Phó tổng Giám đốc và Giám đốc các ban tài chính Lotte tại Việt Nam và Hàn Quốc.
Dawn Việt vinh dự và tự hào được đồng hành cùng Lotte Finance trên hành trình tổ chức và truyền tải giá trị của thông điệp “CHUNG Ý CHÍ, TĂNG SỨC MẠNH” tới toàn thể cán bộ công ty trong sự kiện.
.
Được thành lập năm 1948, LOTTE là một trong những tập đoàn toàn cầu lớn nhất tại Hàn Quốc, tham gia vào nhiều lĩnh vực kinh doanh bao gồm phân phối, khách sạn, du lịch, F&B, xây dựng, hóa học và tài chính.
Các dịch vụ tài chính của LotteFinance tại Việt Nam được phát triển dựa trên sự thấu hiểu khách hàng, kết hợp nền tảng công nghệ hiện đại và tiên tiến như Fintech, Big Data. Mục tiêu của công ty là trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu tại Việt Nam, mang đến các giải pháp tài chính linh hoạt và phù hợp với phong cách sống của người dân, từ đó gia tăng giá trị và lợi ích cho khách hàng, đồng thời là cơ sở để tối ưu hóa nền tảng hạ tầng, tiệm cận với nhu cầu ngày càng đa dạng từ người tiêu dùng.
.
  • BÁO CÁO THỊ TRƯỜNG