Sự kiện ra mắt và trải nghiệm mô tô địa hình Aprilia SX 125 và RX 125

Tháng Bảy 9, 2022

Sự kiện ra mắt bộ đôi xe mô tô đa địa hình mới Aprilia SX 125 và RX 125 phiên bản 2022 đã mang tới nhiều trải nghiệm phấn khích và đáng nhớ cho biker và các khách mời tham dự.

Sáng thứ 7 (9/7/2022) vừa qua, Dawn Viet Tourism & Event đã đồng hành cùng Aprilia Việt Nam tổ chức đsự kiện ra mắt và trải nghiệm sản phẩm mới SX 125 và RX 125 tại Hà Nội. Đây là bộ đôi mô tô đa địa hình mới nhất được Aprilia Việt Nam chính thức phân phối, hướng tới đối tượng khách hàng là các bạn trẻ đang làm quen với xe côn tay, cũng như xe cào cào cỡ nhỏ.

Với sự hỗ trợ của CLB Mô Tô Thể Thao Địa Hình Hà Nội, ban tổ chức đã tạo nên một cung đường địa hình đầy thử thách dành cho các khách hàng muốn trải nghiệm chiếc RX 125. Các đoạn đường gập ghềnh nối tiếp nhau, cua chữ U gấp khúc liên tục,… và đặc biệt là hố đất sâu tới 40cm, kết hợp với thời tiết mưa ẩm khiến mặt đường thêm trơn trượt, bùn lầy. Những thách thức đó đã tạo nên rất nhiều khó khăn cho người điều khiển RX 125, nhưng với tinh thần chinh phục của những người đam mê cào cào cũng như bộ môn off-road, tất cả biker đều xuất sắc hoàn thành phần lái thử và có được những kỉ niệm đáng nhớ.

  • BÁO CÁO THỊ TRƯỜNG